Chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Cảm giác thoải mái cho ngôi nhà của mình là thứ mà tất cả mọi người đều hướng đến nhưng với khí trời khắc nghiệt như hiện nay thì sự thoải mái đó phụ thuộc hết vào chiếc máy điều hoà mà chúng ta đang sử dụng.

Không thoải mái hay mất ngủ khi máy điều hoà nhà bạn không hoạt động là chuyện thường xuyên xảy ra mỗi ngày trong các căn nhà khi mà thời tiết xung quanh đang quá nóng hoặc quá lạnh.

Vài vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : gas lạnh của máy điều hoà là hoá chất rất bền và hoàn toàn không hề mất đi trong điều kiện hoạt động bình thường của máy như rất nhiều người vẫn tưởng. Tình trạng thiếu hụt gas chỉ có khả năng xảy ra khi bị hở đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy điều hoà do thợ không đo lường.
  • Máy chạy liên tục nhưng không mát : đây là một trong những hiện tượng thường xuất hiện khi máy thiếu hoặc hết gas lạnh, tuy vậy vẫn có rất nhiều nguyên nhân khác có thể dẫn đến hiện tượng này như lọc gió dơ gây tắc nghẽn do không được vệ sinh, máy nén hoạt động không hiệu quả,…
  • Quạt dàn nóng của máy không hoạt động : cuộn dây contactor của quạt bị hư, bộ điều khiển nhiệt độ bị hỏng, tụ điện bị hư, dây điện trong máy bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là lí do dẫn đến trường hợp quạt dàn nóng của điều hoà không hoạt động.

Houston8888 chuyên kiếm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Bạn bạn có thể 100% an tâm khi gọi đến Houston8888 nếu đụng phải các rắc rối liên quan đến máy điều hoà. Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng lắp đặt và sửa chữa máy điều hoà tại nhiều nơi, Houston8888 chắc chắn sẽ khiến khách hàng thoả mãn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Chi tiết : http://houston8888.com/

About kha nguyen

Check Also

Giới thiệu các mẫu đồ chơi cầu trượt hồ bơi 2020 2021 được yêu thích nhất

Khí trời nóng nực luôn làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu và chuyện …