Chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra và sửa chữa máy lạnh AC & Heating repair tại Houston

Sự thoải mái cho căn nhà của chính mình là thứ mà tất cả mọi người đều hướng đến nhưng với tình trạng thời tiết ác liệt như ngày nay thì sự thoải mái đó chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi chiếc máy lạnh AC & Heating repair mà mọi người đang sử dụng.

Sự khó chịu hay ngủ không ngon khi chiếc điều hoà nhà bạn bị hư là chuyện luôn diễn ra hàng ngày trong những căn nhà khi mà thời tiết xung quanh đang quá nóng hoặc quá lạnh.

 

Một Vài vấn đề về máy lạnh AC & Heating repair mà chúng ta thường mắc phải

Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Không như đa số người vẫn nghĩ, gas lạnh của máy lạnh AC & Heating repair không hết dần theo thời gian vận hành, đây là một hoá chất rất bền và không thể bị mất đi trong quá trình vận hành bình thường của máy. Máy chỉ thiếu gas khi gặp phải sự cố bị hở đường ống hoặc các van, cũng có khả năng là thợ đã quên kiểm tra và nạp đủ gas khi lắp đặt.

Máy chạy liên tục nhưng không mát : có rất nhiều khả năng có thể gây ra tình trạng này, điển hình như lọc gió bẩn do không được vệ sinh thường xuyên, dàn ngưng tụ trong máy bị dơ hoặc bị nghẹt, máy nén hoạt động không hiệu quả, hết hoặc thiếu gas,…

Quạt dàn nóng của máy không hoạt động : nếu tình trạng này xảy ra thì lựa chọn tốt nhất là bạn hãy tìm thợ đến kiểm tra và sửa chữa bởi có khả năng một trong các bộ phận bên trong mất điều hoà như mạch điện, tụ điện, cuộn dây contactor của quạt,… đã bị hư.

Houston8888 chuyên tư vấn và lắp đặt máy lạnh AC & Heating repair tại Houston

Houston8888 chuyên cung cấp những dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy lạnh AC & Heating repair tại Houston. Nhất định khách hàng sẽ thoả mãn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 sở hữu một hàng ngũ thợ kinh nghiệm phong phú, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy lạnh AC & Heating repair ở nhiều nơi.

Đọc thêm: sửa máy lạnh AC & Heating repair Houston

 

About web master

Check Also

Giới thiệu các mẫu đồ chơi cầu trượt hồ bơi 2020 2021 được yêu thích nhất

Khí trời nóng nực luôn làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu và chuyện …