Don vi sua chua may dieu hoa nhanh chong tai Houston

Cảm giác thoải mái cho căn nhà của bản thân là thứ mà ai đều hướng đến thế nhưng với tình trạng khí trời ác liệt như ngày nay thì cảm giác thoải mái đó phụ thuộc hết vào chiếc máy điều hoà mà chúng ta đang sử dụng.

Bỗng một hôm nào đó máy điều hoà trong nhà bạn hư mất thì đó thật sự là một thảm hoạ, bởi nếu cách biệt nhiệt độ trong không khí là quá lớn thì khả năng bạn bị bệnh là gần như chắc chắn.

Những vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Không như rất nhiều người vẫn nghĩ, gas lạnh của máy điều hoà không mất dần theo quá trình sử dụng, gas lạnh là một hoá chất rất bền và không thể bị mất đi trong môi trường hoạt động bình thường của máy. Trường hợp hết gas chỉ có khả năng xảy ra khi bị rò rỉ đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy điều hoà do thợ quên kiểm tra.
  • Máy chạy liên tục nhưng không mát : có khá nhiều lí do có thể dẫn đến trường hợp này, điển hình như lọc gió bẩn do không được vệ sinh thường xuyên, dàn ngưng tụ trong máy bị bẩn hoặc bị nghẽn, máy nén vận hành không hiệu quả, hết hoặc thiếu gas,…
  • Quạt dàn nóng của điều hoà không chạy : cuộn dây contactor của quạt bị hư, bộ điều khiển nhiệt độ bị hư, tụ điện bị hư, dây điện trong máy điều hoà bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là nguyên nhân dẫn đến tình trạng quạt dàn nóng của máy điều hoà không chạy.

Houston8888 chuyên sửa chữa và  lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Trong trường hợp bạn đang đùng phải những vấn đề liên quan đến máy điều hoà thì không phải ngại ngùng mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí làm việc của chúng tôi, Houston8888 vẫn luôn đem tới cho bạn các trải nghiệm tuyệt nhất khi tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: sua may dieu hoa Houston

About web master

Check Also

Giới thiệu các mẫu đồ chơi cầu trượt hồ bơi 2020 2021 được yêu thích nhất

Khí trời nóng nực luôn làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu và chuyện …