Gắn nắp thùng Xe bán tải Hilux Ford Ranger Dmax Triton Navara Colorado BT50 có tác dụng gì?

Nắp thùng xe bán tải chính là một trong những phụ kiện rất được ưa chuộng bởi anh chị em chơi xe. Nắp thùng xe bán tải có những loại nào? Những loại nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Những loại nắp thùng hot nhất Ngày nay sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Đây là loại nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, Được hoàn thiện với phần đuôi sau màn dáng vấp của xế cưng 7 chỗ và hoàn thành hơn vẻ chất của xế cưng bán tải.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất mượt cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều .

Nắp thùng thấp

Đây là loại nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, Đồ đạc bên trong sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Vẻ đẹp của dòng xe 4 bánh vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp thùng này Được dùng với màu sắc trùng với màu xe tạo sự liền mạch cho xe trong phần đuôi giúp xe trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Đây là loại nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và sang trọng. Cực kỳ hiệu quả trên việc bảo vệ chiếc xe khỏi nắng mưa.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ mạnh mẽ cực kì cho đuôi xế cưng.

Nắp thùng 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của loại nắp thùng này. Rất đơn giản và giá cả cũng khá thấp để anh chị em có khả năng tiết kiệm mức phí nhưng ngầu lượng không hề thua kém chỉ phụ tùng nắp thùng khác

bài viết liên quan : bảng giá nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About web master

Check Also

Giới thiệu các mẫu đồ chơi cầu trượt hồ bơi 2020 2021 được yêu thích nhất

Khí trời nóng nực luôn làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu và chuyện …