Gara bán nắp thùng 3 tấm Xe bán tải đảm bảo tại Hồ Chí Minh

Thường thì trong các cuộc đi du lịch hay mang theo ít nhiều hàng hóa, nắp thùng xe luôn luôn là một món đồ quan trọng. Thông qua đây, cửa hàng đồ chơi xe Nova4x4 xin được ra mắt cho các bạn dòng sản phẩm nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe bán tải. Cùng chúng tôi cùng trao đổi một vài đặc tính thuộc về mặt hàng này

Các loại nắp thùng Xe bán tải:

Khi khảo sát các khách hàng từ Nova4x4 Workshop, các sản phẩm nắp Xe bán tải đang được dùng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng cuộn.

Trong số đó, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải là dạng nắp thùng thấp, có tính năng ưu việt giúp ích cho cốp xe của Xe bán tải, không chỉ bảo vệ được hàng hóa ở phần cốp hơn thế nữa tránh được hư hỏng do thời tiết xấu ví dụ như mưa lớn gây ra nhiễu nước hay gió làm bụi thùng xe của các bác.

Lý do tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phần lớn nhờ vào chất liệu làm ra mà nắp thùng 3 tấm Xe bán tải có sự dẻo dai, giảm thiểu va chạm tác động đến đồ đạc phía trong thùng.

Có thể nói việc tự thiết lập nắp thùng 3 tấm Xe bán tải không làm tốn quá nhiều công sức, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn tháo lắp, bạn một mình tự làm được điều đó.

Các bác cũng sẽ bớt lo lắng hơn khi trang bị là do nắp thùng ba tấm Xe bán tải còn được trang bị thêm khóa cốp điện có hiệu quả và tăng độ đáng tin cậy trong bảo vệ vật dụng của các xế, các xế bớt lo lắng hơn do để vật dụng có giá trị trong thùng xe.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải cải tiến làm cho  chiếc Xe bán tải của bạn bị ngấm nước trong điều kiện xấu, chắc chắn không thấm nước 100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa khít phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải trên trên Website.

Sẽ rất đặc biệt khi mà thùng xe được lắp đặt thêm một sản phẩm phụ vừa đặc biệt và có nhiều lợi ích cho các tài mà không kém phần độc đáo trong phong cách nắp thùng 3 tấm Xe bán tải.

Tham khảo: giá nắp thùng xe bán tải ba tấm

 

 

Nova4x4 Workshop chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 0918.49.88.39

 

About web master

Check Also

Giới thiệu các mẫu đồ chơi cầu trượt hồ bơi 2020 2021 được yêu thích nhất

Khí trời nóng nực luôn làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu và chuyện …