Gara bán vè che mưa Xe bán tải giá tốt tại TP.HCM

Vè che mưa xe bán tải là một trên những phụ kiện đồ chơi có nhiều ứng dụng để giúp anh chị em tăng tiện ích khi di chuyển trên những điều kiện thời tiết khác nhau. Yên tâm hơn nhiều cho anh chị em khi lái xe. Những Lợi ích khi dùng Vè che mưa xe bán tải của anh chị em sẽ được giới thiệu qua bài viết sau đây.

Không để tạt, thấm nước mưa vào bên trong xế cưng

Nước mưa tạt vào ở phía cửa kính và thấm vào ở xế cưng khi vào mùa mưa bão rất khó có khả năng. giúp xế cưng vẫn thoáng và không bị nước tạ hay thấm từ trong cửa kiếng xuống thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là đồ chơi rất tốt.

Phía trên cửa kính nắng không chiếu vào được

Để nắng không bị hắt vào bên trong từ phía trên vào mùa khô, Có thể hạ thấp kiếng xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn giúp xe không bị ám mùi đối với những anh chị thích hút thuốc.

Giảm nhiệt độ bên trong xe

Các anh chị em cảm thấy ngợp với cái nóng gay gắt vào các ngày thường trên Việt Nam thì Vè che mưa sẽ làm anh chị em che bớt nắng và làm không khí mát tràn vào trên xế cưng để giảm nhiệt lên đời của xe. Tạo cảm giác dễ có khả năng cho anh chị em khi trên bên ở xe ngon hơn.

Mang vẻ mạnh mẽ thời trang hơn

Phần mặt kiếng trở nên cá tính hơn và có vẻ chất hầm hố hơn nhiều khi nhìn vào bề ngoài của xe. Có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau là Vè che mưa sọc trắng đen và Vè che mưa full màu đen để anh chị em có thể chọn lựa cho xe của mình cá tính nhất.

Nguồn: viền che mưa xe bán tải loại trắng sọc đen

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

Hotline: 0918.49.88.39

About web master

Check Also

Giới thiệu các mẫu đồ chơi cầu trượt hồ bơi 2020 2021 được yêu thích nhất

Khí trời nóng nực luôn làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu và chuyện …