Lợi ích của nắp thùng cho xe bán tải Navara Dmax Hilux Colorado Triton BT50 Ford Ranger

Nắp thùng xe bán tải chính là một trong những sản phẩm rất được ưa thích bởi anh chị em chơi xe. có bao nhiệu loại nắp thùng? Những loại nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Những loại nắp thùng hot nhất Hiện nay sẽ được 4×4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

 

Nắp thùng cao

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, Mang đến vẻ cá tính hoàn thiện hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một chiếc 7 chỗ.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất tốt cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều .

Nắp thùng thấp

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên trong không bị tổn hại.

Kiểu dáng nắp thùng thấp này vẫn giữ vẻ ngầu được thiết kế của dòng xe bán tải Được sử dụng với màu sắc trùng với màu xe tạo sự liền mạch cho xe trên phần đuôi làm chiếc xe trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và đẳng cấp cho loại thiết kế của loại nắp thùng cuộn này. Cực kỳ hiệu quả trên việc bảo vệ xe khỏi nắng mưa.

Đuôi xe trở nên cực kì đẹp bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho loại nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Được ghép với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của loại nắp thùng này. Rất đơn giản và giá cũng khá rẻ để anh chị em có thể tiết kiệm giá nhưng ngầu lượng không hề thua kém những đồ chơi nắp thùng khác

Vui lòng xem cụ thể tại đây : nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng toàn quốc

About web master

Check Also

Giới thiệu các mẫu đồ chơi cầu trượt hồ bơi 2020 2021 được yêu thích nhất

Khí trời nóng nực luôn làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu và chuyện …