Sự tiện ích nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tại workshop Nova4x4

Trong các chuyến đi du lịch hay khi tải thêm đồ đạc, nắp thùng xe luôn luôn là một công cụ thiết yếu. Thông qua đây, cửa hàng phụ kiện xe Nova4x4 cho phép được ra mắt cho các dân chơi Xe bán tải về một dòng nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe bán tải. Qua đây, Nova4x4 sẽ trao đổi với các bạn về một vài nét về món phụ kiện đặc sắc ngay sau đây

Nắp thùng xe bán tải bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty Nova4x4, 3 dòng nắp thùng đang được dùng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng dạng kéo.

Dụng cụ nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được ưu chuộng 2021

Tay lái Xe bán tải không thấy thoải mái khi lái Xe bán tải dưới trời mưa và khi có gió bụi làm tác động tới đồ dùng phía trong thùng xế của các bác? Bạn càu nhàu vì luôn phải sử dụng xe khác thì nắp thùng 3 tấm luôn là giải pháp đa diện dành cho bạn.

Cửa hàng bán nắp thùng 3 tấm Xe bán tải chất lượng tại Hồ Chí Minh

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phụ thuộc vào thành phần chế tạo ra mà nắp thùng 3 tấm Xe bán tải có độ cứng cáp, tránh va đập gây ảnh hưởng đến hàng hóa trong cốp xế.

Các bác có thể tự bản thân remove nắp thùng 3 tấm Xe bán tải khi không có nhu cầu sử dụng chở đồ đạc hoặc thử nghiệm trải rộng không thì làm giảm kích thước hai tấm trở lên, dù bằng phương tiện hữu dụng nhất cho bạn.

Một số nắp thùng 3 tấm Xe bán tải 2021 được dùng nhiều nhất

Khóa cốp điện thêm vào nắp thùng 3 tấm Xe bán tải làm cho hàng hóa được bảo hộ tốt hơn.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế hộp của bạn bị thấm nước khi mưa bão, đảm bảo kín nước 100% (có video test thực tế) có thể vừa khít với thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải trên tại trang web chính.

Sẽ rất đặc biệt khi phần cốp được thiết lập thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa giúp ích cho xế mà không kém nét đặc biệt trong phong thái nắp thùng 3 tấm Xe bán tải.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng gấp xe bán tải

Nova4x4 Workshop chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại Hồ Chí Minh

Hotline: 0918.49.88.39

About web master

Check Also

Giới thiệu các mẫu đồ chơi cầu trượt hồ bơi 2020 2021 được yêu thích nhất

Khí trời nóng nực luôn làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu và chuyện …