Trang bị đồ chơi thú nhún mầm non có cần những khâu nào?

Một sản phẩm đồ chơi trẻ em được lắp đặt phổ biến ở các trung tâm giải trí, trường học,… đó là thú nhún trẻ em. Được nâng cấp dựa trên đặc tính của bập bênh, thú nhún trẻ em có kết cấu lò xo hoặc điện giúp bé có thể thoải mái lắc lư dễ dàng, tạo cảm giác trên lưng ngựa khi dùng khu vui chơi hình ảnh thú nhún điện đã quá quen thuộc với các trẻ nhỏ.

Các loại sản phẩm thú nhún trẻ em phổ biến

– Thú nhún trẻ em có đệm bằng lò xo hoặc điện với các kích cỡ, hình dáng và màu sắc đặc biệt có tại Vân Anh:

+ Cấu tạo lò xo bằng thép không gỉ giúp giữ cân bằng cho thú nhún trẻ em, sự bền chắc và an toàn khi sử dụng

+ Thú nhún điện được sản xuất từ nhựa composite, sản phẩm được nâng cấp hệ thống âm thanh sôi động cho trẻ em kết hợp những khung đèn rực rỡ, bắt mắt

Do đó, chúng tôi tin rằng sản phẩm thú nhún trẻ em của công ty Vân Anh sẽ là sự lựa chọn ưng ý nhất giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trên.Sản phẩm thú nhún trẻ em của Công ty Vân Anh luôn nhận được sự ủng hộ và tin dùng của các đại lý vật dụng trẻ em cũng như các trường mẫu giáo trong suốt 10 năm qua.

Cũng giống như các sản phẩm : cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non …của công ty Vân Anh, thú nhún trẻ em luôn cam kết giá cả hợp lý và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các bé khi sử dụng. Những thú nhún với đầy đủ kiểu dáng các con vật ngộ nghĩnh như gà, gà, vịt, thiên nga, cá, gấu… rất đa dạng, quý khách có thể tha hồ lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các mẫu sản phẩm thú nhún dành cho nhiều bé có thể cùng chơi, rất phù hợp để sử dụng trong công viên hoặc trường mẫu giáo.

Tham khảo: thú nhún cho bé giá rẻ

HOTLINE: 0937.888.344

 

About nguyen phong

Check Also

Giới thiệu các mẫu đồ chơi cầu trượt hồ bơi 2020 2021 được yêu thích nhất

Khí trời nóng nực luôn làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu và chuyện …