Trẻ em bao nhiêu tuổi có thể sử dụng đồ chơi thú nhún mầm non?

Một trò chơi trẻ em được sử dụng phổ biến ở các trung tâm giải trí, trường học,… chính là thú nhún trẻ em. Được nâng cấp dựa trên mô hình của bập bênh, thú nhún trẻ em có kết cấu lò xo hoặc điện nhằm hỗ trợ bé có thể thoải mái lắc lư dễ dàng, mang lại cảm giác đang cưỡi ngựa khi sử dụng Thú nhún trẻ em là món đồ chơi mẫu giáo được phần lớn các trẻ em thích chơi hiện nay.

Các loại sản phẩm thú nhún trẻ em hiện nay

– Phổ biến nhất, có 2 dòng thú nhún trẻ em là thú nhún đệm lò xo và thú nhún điện. Theo nhu cầu và mục đích dùng mà quý khách hàng có thể sử dụng phù hợp cho các bé:

+ Thú nhún lò xo bao gồm sơn thêm tĩnh điện, trang bị đệm lò xo khi dùng cho bé và chân trụ dùng như bệ đỡ giúp ghế thú nhún được giữ thăng bằng tốt

+ Loại thú nhún trẻ em còn lại là dòng đồ chơi hoạt động bằng điện. Với vẻ ngoài bắt mắt trang bị thêm các giai điệu âm thanh vui tươi, dễ sử dụng

Vì vậy, để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trên của quý vị, công ty Vân Anh đã sản xuất ra hàng loạt các mẫu sản phẩm vui chơi ngoài trời cho bé, đặc biệt là sản phẩm thú nhún trẻ em. Uy tín và chất lượng của sản phẩm thú nhún trẻ em được công ty Vân Anh lựa chọn là tiêu chí quan trọng nhất trong suốt 10 năm qua.

Giống như các sản phẩm: cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non … công ty chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách vởi giá cả hợp lý cũng như sự an toàn, hữu ích qua bộ sản phẩm  thú nhún trẻ em này. Những thú nhún với đầy đủ hình dáng các con vật ngộ nghĩnh như sóc, thiên nga, vịt heo… rất đa dạng, quý khách có thể tha hồ lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn tạo ra các mẫu sản phẩm thú nhún dành cho nhiều bé có thể cùng chơi, rất phù hợp để sử dụng trong công viên hoặc trường mẫu giáo.

Tham khảo chi tiết tại đây: thú nhún công viên

HOTLINE: 0937.888.344

About nguyen phong

Check Also

Một số lý do nên mua cầu trượt liên hoàn tại showroom đồ chơi mầm non Vân Anh

Một số lợi ích có thể nhắc đến của sản phẩm cầu trượt liên hoàn …